รู้ทันกลโกงสร้างความน่าเชื่อถือ เว็บรับทำวิทยานิพนธ์

การจ้างทำวิทยานิพนธ์ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้นักศึกษาที่ต้องการจะจ้างทำวิทยานิพนธ์ ตัดสินใจไม่อยากจ้างทำวิทยานิพนธ์ และลงมือทำด้วยตนเองแทน เนื่องจากอาจจะเคยได้ยินการจ้างงานในอดีตว่า มีความยุ่งยาก แต่ความจริงแล้วไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่คุณค้นหาและเลือกบริษัทที่คุณต้องการจะจ้างทำวิทยานิพนธ์ ด้วยเหตุนี้ทำให้เว็บรับทำวิจัยพยายามนำเสนอให้ลูกค้าเห็นความเป็นมืออาชีพ ด้วยการสร้างความน่าเชื่อถือในประเด็นสำคัญต่าง ๆ ดังนี้

1. ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

สำหรับประเด็นด้านประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ผมอยากให้สังเกตตอนคุยขอข้อมูล หรือถามตรง ๆ ไปเลยว่าว่าเจ้าของเว็บรับทำวิทยานิพนธ์อายุเท่าไหร่ ชื่ออะไร เพราะส่วนมากจะเพิ่งจบมีความรู้นิดหน่อยแล้วเห็นว่ารายได้ดีเลยมาเปิดเว็บรับทำวิทยานิพนธ์หรืออายุประมาณไม่เกิน 40+ ปี แล้วนำข้อมูลอายุที่ได้มาพิจารณาดูว่ามันโกหกโม้เกินจริงไหม สมมติอายุ 38 ปีประสบการณ์ 20 ปี เก่งมากอายุแค่ 18 ก็เริ่มทำวิจัย ท่านก็จะรู้ได้ว่าเว็บไหนโกหก

2. ผลงานที่เคยทำมากกว่า 1,000 เรื่อง

ส่วนประเด็นผลงานที่เคยทำมากว่า 1,000  เรื่อง เฉลี่ย 50 เรื่องต่อปี อันนี้ก็พอจะเป็นไปได้ แต่ประเด็นไม่ได้อยู่ตรงนี้ครับ เมื่อนำมาเชื่อมโยงกับรีวิวจากลูกค้า นั่นหมายถึงให้บริการลูกค้ามามากกว่า 1,000 คน ถือว่าต้องมีการพูดคุยติชม หรือปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันพอสมควรแต่กลับมีรีวิวนิดหน่อยไม่เกิน 10 รีวิว ผมขอตั้งคำถามแบบนี้ว่าถ้าให้บริการดี ผลงานดี คุณภาพดีจริง คุณจะไม่เอารีวิวดี ๆ มาโชว์หรือครับ ดังนั้นจึงสรุปได้เลยว่าเว็บประเภทนี้โกหกชัวร์

3. รีวิวจากลูกค้

หลายท่านอาจคิดว่าเรื่องโกหกเหล่านี้เล็กน้อยไม่เป็นไร แต่รีวิวที่ท่านกำลังดูของเว็บรับทำวิทยานิพนธ์มากกว่า 10 เว็บไซต์ copy รีวิวของ Thesis DD ไปใช้เป็นของเว็บตนเอง ซึ่งลูกค้าดูรีวิวของเราแล้วนำไปเทียบกับเว็บเหล่านี้ได้เลย ทันจะเห็นความเหมือนกันแป๊ะ ๆ ซึ่งเรากำลังดำเนินการทางกฎหมายกับเว็บเหล่านี้อยู่เช่นกัน ดังนั้น ตรวจสอบรีวิวเปรียบเทียบกับของ Thesis DD ได้ครับ เพราะเรามีรีวิวจากลูกค้ามากที่สุดอันดับ 1

4. ทีมผู้เชี่ยวชาญ

ประเด็นผู้เชี่ยวขาญ สำหรับประเด็นนี้ผมบอกเลยว่าเว็บรับทำวิทยานิพนธ์เกือบทั้งหมดในประเทศไทย มีลักษณะการทำงานคนเดียว ไม่มีการแชร์ร่วมกับทีมหรือใช้ทีมงานหลายท่านในการทำวิทยานิพนธ์ สรุปง่าย ๆ เข้าใจได้ไม่ยากคือ คนเดียวทำทุกสาขาวิชา ทุกระดับ ทุกภาษา บ้าหรอ แต่นี่คือสภาพการทำงานจริง ๆ ของเว็บรับทำวิทยานิพนธ์แตกต่างจาก Thesis DD อย่างสิ้นเชิงที่มีทีม ดร. หลากหลายท่านในหลายสาขาวิชา ตรวจสอบได้ ไม่มโนเหมือนเว็บอื่น