โกง รับทำวิจัย

  1. ไม่อยากเสียโง่รับทำวิจัย

ไม่อยากเสียโง่ เสียเงิน เสียอารมณ์กับเว็บรับจ้างทำวิจัยที่มีพฤติกรรม โกง ไม่รับผิดชอบ ทิ้งงาน ไม่แก้ไข ผิดสัญญา โกงเงิน เป็นต้น Thesis DD ได้รวบรวมข้อมูลปัญหาเว็บรับทำวิจัยสายโจรที่มีข่าวคราวให้ได้ยินไม่เคยจางหาย มีผู้ตกเป็นเหยื่อเสียเงินฟรีมากมาย แถมยังไม่สามารถจัดการหรือดำเนินคดีใดๆ ได้ ซึ่งในความเป็นจริงปัญหาเว็บรับทำวิจัยโกงสามารถสังเกตได้ไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่ายนัก โดย เมื่อท่านติดต่อสอบถาม ตกลงมัดจำจ่ายเงิน จะต้องมีข้อตกลง มีรายละเอียดแตกต่างกันไป แต่ไม่ว่าข้อตกลงจะเป็นอย่างไรต้องเก็บหลักฐานการคุย การสนทนาข้อตกลงรายละเอียดเอาไว้ ยิ่งมากยิ่งดีเก็บเอาไว้เป็นหลักฐานหากเกิดปัญหา

2. เว็บรับทำวิจัยโกงเป็นอาชีพ

 แต่ถ้าเจอพวกโกงเป็นอาชีพ พวกนี้จะโทรคุยตกลงเพราะจะได้ไม่มีหลักฐานในรายละเอียดงาน หรือไม่มีหลักฐานการชำระเงินให้ลูกค้าไว้เป็นหลักฐาน ง่ายต่อการโกงเพื่อเลี่ยงหากถูกจับดำเนินคดีก็จะไม่มีหลักฐานเพียงพอเอาผิดได้ ดังนั้นก่อนที่เราจะโอนเงินให้เว็บรับทำวิจัย ควรให้เว็บรับทำวิจัยทำใบเสนอราคา หรือพิมพ์ข้อตกลงเป็นข้อความแล้วแค็บภาพเก็บไว้เป็นหลักฐานทันที เพราะเดี๋ยวนี้ลบข้อความได้ หรือควรแคปภาพส่วนที่สำคัญเก็บไว้เป็นระยะ โดยหากชำระเงินไปแล้วนั้นจะต้องขอรับเอกสาร ใบเสร็จรับเงินไว้เป็นหลักฐาน แต่ถ้าขอแล้วเขาไม่ให้ ก็ให้สันนิฐานได้เลยว่าเว็บรับทำวิจัยนี้เข้าข่ายมิจฉาชีพ โกงรับทำวิจัยแน่นอน หรือเมื่อเมื่อถึงกำหนดส่งงานแล้วยังไม่ได้รับงาน หรือได้รับงานแต่ไม่เป็นไปตามข้อตกลง โดยไม่มีการแก้ไขให้ ทิ้งงาน ไม่รับผิดชอบ

3. รู้แน่ว่าโดนเว็บรับทำวิจัยโกง

หรือท่านรู้ชัดเจนแล้วว่าเว็บรับทำวิจัยโกงแน่ๆ  ให้ท่านรวบรวมหลักฐานสำคัญ นำไปแจ้งความ ประกอบด้วย รูปภาพหน้าเว็บ ลิ้งค์ของเว็บไซต์ มีกี่หน้า โฆษณายังไง จัดไปให้ครบ ชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ไอดีไลน์ คิวอาร์โค๊ต ชื่อบันชี เลขที่บันชีเว็บรับทำวิจัยที่ให้ลูกค้าโอน หลักฐานการพูดคุย ตกลง ทั้งหมด และหลักฐานสลิปการโอนเงินวันและเวลาที่โอน นำไปแจ้งความที่สถานีตำรวจใกล้บ้าน อย่าลืมพกบัตรประชาชนไปด้วย และแจ้งความต้องการไปว่า “ขอให้ดำเนินคดีจนถึงที่สุด” จากนั้นไปธนาคารปลายทางที่เราโอนเงินไปธนาคารเว็บรับทำวิจัยที่โกง เอาใบแจ้งความและหลักฐานการโอนเงิน ไปยื่นเรื่องขอเงินคืนและขออายัดบัญชีเว็บรับทำวิจัยที่โกง ที่นี้มันก็จะซวยเพราะถูกดำเนินคดี เพราะส่วนใหญ่ลูกค้าจะปล่อยเว็บรับทำวิจัยพวกนี้ไปเฉย ๆ เพราะท่านกลัวมันจะไปแจ้งมหาวิทยาลัยทำให้ท่านมีปัญหาไม่จบ หรือโดนไล่ออก

4. พฤติกรรมเว็บรับทำวิจัยโกง

เว็บรับทำวิจัยโกง จะมีพฤติกรรมสามารถสังเกตได้จากรายละเอียดต่อไปนี้ ได้แก่ มักรีบร้อน รวบรัด มักมีพิรุธ เช่น เร่งให้เราตัดสินใจจนเกินเหตุ อ้างเหตุผลงานเดียวงานเยอะรีบวางมัดจำจะได้จองคิว เดี๋ยวไม่ทัน อ้างประสบการณ์ โฆษณาเกินจริง เช่น บางร้านไม่แก้ไขงานให้ลูกค้าเพราะว่าคุณภาพงานดีมาก หรือประสบการณ์มากกว่าพันปีทีมงานคุณภาพเวอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ควรระวังพวกเงื่อนไขหรือข้อตกลงที่มีลักษณะเอาเปรียบ เช่น การเสนอราคาให้ทราบ โดยต้องมีการตอบตกลงทั้งสองฝ่ายถึงจะวางมัดจำได้ บางที่ใช้การขอเบอร์โทรคุยลูกค้าอาจคิดว่าดีที่ได้มีการพูดคุย แต่สุดท้ายเงื่อนไขต่างๆ ร้านไม่ได้ทำให้ เราก็ไม่มีหลักฐานสุดท้ายก็เจ็บ หรือแค่ขอใบเสนอราคาต้องเสียเงินมัดจำก่อนถึงจะให้ รวมถึงความรับผิดชอบแก้ไขงานให้ตลอด ใช่ครับส่งงานให้แก้ไข..รับแก้ไข แต่ไม่มีกำหนดการแก้ไขงานเสร็จ การสร้างรีวิวปลอม หรือการสร้างรีวิวขึ้นมาเอง เพื่อหลอกลูกค้าโดยการสร้างความน่าเชื่อถือ จึงจะต้องพิจารณาให้ดีๆ เนียนบ้างไม่เนียนบ้าง และจะต้องไม่ลืมขอหลักฐานการรับเงิน เอาไว้เป็นหลักฐานยืนยันการชำระเงินที่น่าเชื่อถือมีผลตามกฎหมาย การที่เปิดเป็นบริษัททำวิจัยจำกัด มันไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่โกง

5. สรุปเว็บรับทำวิจัยโกง

ต้องรอบคอบและระมัดระวัง ต้องมีความสมเหตุสมผล เช่น ทำบท 1-3 แต่บรรณานุกรรมต้องจ่ายเงินเพิ่มจึงควรระมัดระวังร้านรับจ้างทำวิจัยที่มีพฤติกรรมแบบนี้ไว้ด้วย และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือ การได้รับน้ำใจไมตรีจิตที่ดีจากเว็บรับทำวิจัย มากน้อยต่างกันไป ช่วยลูกค้าแก้ปัญหา ให้คำปรึกษา ไม่ใช้นิดหน่อยเป็นเงินเป็นทองไปหมด ซึ่งอาจมีกลโกงมากกว่านี้ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการตัดสินใจอย่างรอบคอบจากข้อมูลที่มี และสิ่งสำคัญกว่านั้นคือ ความรับผิดชอบของตัวท่านเอง ที่จะต้องเข้าใจในงานวิจัยของท่าน สามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็น มีมุมมองที่ต่างออกไป เพื่องานที่ดี Thesis DD

3 thoughts on “โกง รับทำวิจัย”

  1. Pingback: ก่อนจ้างเว็บ รับทำวิจัย, รับทำวิทยานิพนธ์และรับทำ IS - THESIS DD

  2. Pingback: ใบเสนอราคา รับทำวิจัยสำคัญโคตร - THESIS DD

  3. Pingback: ใบเสนอราคา รับทำวิจัยสำคัญโคตร - THESIS DD - by Dr.Kwang

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *